Tính cách con người qua năm sinh - Tuổi Tý

Tính cách con người qua năm sinh - Tuổi Tý

Mô tả nội dung sách

Chuột là một loài vật có mặt ở khắp nơi, nên chúng có sức sống bền bỉ được biết đến là loài thông minh, lanh lợi và gan dạ. Những người có năm sinh tuổi Tý đều có đặc điểm như vậy.

Người tuổi Tý có một sức hấp dẫn lạ lùng, được mọi người yêu mến, hiểu biết hệt như chú chuộc Mickey do Disney sáng tạo ra. Có thể anh ta rất thẳng thắn và thành thật. Nhưng những hành động thân thiết của anh ta thường khiến bạn cảm thấy rất gò bó. Người tuổi Tý dễ gần, cần cù, sinh hoạt tiết kiệm. Bề ngoài, người tuổi Tý có thể tỏ vẻ trầm lắng ít lời, nhưng trên thực tế không phải thế. Anh ta không hề lặng lẽ như vẻ bề ngoài. Thực ra, anh ta rất dễ bị kính động, song có khả năng kiềm chế bản thân. Điểm này chính là nguyên nhân tại sao anh ta được đánh giá cao và có nhiều bạn bè…

Bạn muốn biết hôn nhân của những người tuổi Tý ra rao? Vận hạn đối với các năm như thế nào? Mỗi tháng sinh ứng vận mệnh tốt hay xấu mời bạn đón đọc cuốn “Tính cách con người qua năm sinh - Tuổi Tý”. Đồng thời, tình yêu tính cách của người tuổi Tý theo mỗi nhóm máu lại có “tính cách – cuộc đời” khác nhau.

Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn độc nhiều điều thú vị.

Mời các bạn đón đọc!