Cẩm nang bạn gái trẻ đang yêu (Làm sao chinh phục chàng)

Cẩm nang bạn gái trẻ đang yêu (Làm sao chinh phục chàng)

Mô tả nội dung sách

Có vẻ như "cọc đi tìm trâu" vẫn còn là một khái niệm xa lạ với nhiều bạn gái. Việc con gái chủ động đi tìm lấy hạnh phúc và tình yêu của mình vẫn khiến chính các bạn gái lại ngại ngần, e sợ. Bởi lẽ các bạn nghĩ mình sẽ bị cánh mày râu khinh thường, và lỡ như... mình bị từ chối thì sao?

Nhưng nếu như người bạn thích là một chàng trai quá nhút nhát, hoặc không dám bày tỏ tình yêu với bạn nếu không nhìn thấy tín hiệu "bật đèn xanh" thì chẳng lẽ mọi việc đành phải kết thúc sao? Các bạn gái sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình trong cuốn sách này. Việc chinh phục một chàng trai không có nghĩa là bạn phải vồ vập tấn công mà coi rẻ sự tự trọng của bản thân mình, khiến chàng cảm thấy sợ sự bạo dạn của bạn. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn thấy, việc chủ động trong một mối quan hệ ra sao để chính bản thân bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn trong mắt anh chàng mình yêu và mọi người xung quanh. Và công cuộc chinh phục trái tim của người đàn ông không chỉ dành cho giai đoạn hai bạn mới yêu nhau, mà còn rất quan trọng ngay cả trong hôn nhân và cuộc sống gia đình.

Hãy để tình yêu tràn ngập trong trái tim bạn và mong rằng cuốn sách này sẽ mang lại những lời khuyên quý giá dành cho phái đẹp.

Mời các bạn đón đọc Cẩm nang bạn gái trẻ đang yêu (Làm sao chinh phục chàng) - Lê Hạnh!