Bản đồ tư duy trong thuyết trình

Bản đồ tư duy trong thuyết trình

Mô tả nội dung sách

Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình là cuốn sách mà bạn không nên bỏ lỡ!

Bản đồ tư duy được mệnh danh là “công cụ vạn năng”, là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo được hàng tỉ người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả tích cực trong nhiều lĩnh vực, chủ yếu là giáo dục và kinh doanh. Lập Bản đồ tư duy là cách thức ghi chú mang lại hiệu quả cao, không chỉ đưa ra cho người xem các thông tin mà còn cho thấy cấu trúc tổng thể của một chủ đề và mức độ quan trọng của từng phần riêng lẻ cũng như mối quan hệ của chúng, từ đó giúp bạn liên kết các ý tưởng và tạo các kết nối với các ý khác.

Thuyết trình vốn là một hoạt động mà mỗi cá nhân phải sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, trong những việc đơn giản như đưa ra ý hiểu của mình về một bài tập nhóm đến các hoạt động phức tạp hơn như trình bày về một đề án kinh doanh trị giá hàng triệu đô-la trước các nhà đầu tư, v.v... Quyển sách này sẽ không hướng dẫn chung chung về giao tiếp mà tập trung vào một hình thái giao tiếp quan trọng - thuyết trình. Hình thái này được sử dụng rộng rãi trong công việc và cuộc sống và do đó nó là vấn đề rất đáng để bạn quan tâm.

Thuyết trình là quá trình truyền tải những suy nghĩ của bạn đến mọi người. Suy nghĩ càng thông suốt rõ ràng thì người nghe càng dễ nắm bắt. Vì thế, bản đồ tư duy là một công cụ hỗ trợ đắc lực hoạt động thuyết trình. Quyển sách này sẽ hướng dẫn bạn cách thức vận dụng bản đồ tư duy để nâng cao hiệu quả của thuyết trình.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình”!