Thông Tin Sản Phẩm:
- Ăn nho có mập không? Giảm cân với quả nho như thế nào?
- 300g đùi gà bao nhiêu calo, lợi ích của thịt gà
- Cá kho bao nhiêu calo? Ăn cá kho có béo không?
- Ăn cùi dừa non có béo không? Ăn cùi dừa có giảm cân không? Bật mí lượng calo trong cùi dừa non
- Một chiếc bánh trung thu có bao nhiêu calo? Ăn bánh trung thu nhiều có béo không?
• Thương Hiệu : Elfering • Tên sản phẩm : Cuống Họng Heo • Loại Sản Phẩm : Sơ chế đóng gói An Hưng Thịnh Food • Quy cách đóng gói : 500 – 1000- 2000gr • Nhiệt độ bảo quản : -18ºC • Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Bạn đang xem: Cuống Họng Heo – 500gr – 1000gr | AN HƯNG THỊNH
Đặc Điểm Sản Phẩm:
1. Giá trị dinh dưỡng của Cuống họng heo – Lượng calo chưa trong Cuống Họng Heo khoảng 54 calo trên 100 gam và protein là 11,8 gam, gần như không chứa chất béo, là loại thực phẩm ít calo, ít chất béo và chứa một lượng protein nhất định.
Xem thêm : Trứng nướng bao nhiêu calo? Một số lợi ích của trứng nướng đối với sức khỏe
2. Lợi ích cho sức khỏe của Cuống họng heo + Nâng cao khả năng miễn dịch + Ngăn ngừa và cải thiện tình trạng thiếu máu
3. Cách bảo quản Cuống họng heo – Bảo quản từ 2 – 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 4 độ C. Hoặc bảo quản cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C từ 7 – 15 ngày.
4. Các món ăn ngon từ Cuống họng heo – Một số món ăn từ cuống họng heo như: cải ngồng xào cuống họng heo, cháo lòng, dồi sụn, hủ tiếu, bún đậu mắm tôm…
Xem thêm : 100g lòng lợn bao nhiêu calo? Ăn lòng lợn có béo không?
Có Nên Mua Thịt Heo Đông Lạnh Không?
Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn. Việc cấp đông thịt đông lạnh trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây. Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người. Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng. Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.
TẠI SAO LẠI GỬI NIỀM TIN TẠI CHÚNG TÔI Hàng luôn có sẵn, đóng gói, bảo quản và vận chuyển đúng tiêu chuẩn.
Giá luôn tốt nhất thị trường.
Giao hàng tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.
Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên trong bán kính 30km. VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 24/7
0969 957 057 – 0972 780 658 0969 957 057 – 0972 780 658
Nguồn: https://thuvienhaichau.edu.vn
Danh mục: Thực Phẩm