365 câu hỏi đáp khoa học lý thú tập 2

365 câu hỏi đáp khoa học lý thú tập 2

365 câu hỏi đáp khoa học lý thú tập 2

Đăng ký mượn sách

Tiêu đề 365 câu hỏi đáp khoa học lý thú tập 2
Tác giả Vũ Bội Tuyền
Số bản sách 3

Nơi lưu trữ:

  1. Trường Tiểu học Ông Ích Khiêm

    Số bản sách: 3 Địa chỉ:
Nhà xuất bản
Năm xuất bản
Số chương 0
Số trang 195
Chủ đề
Danh mục Khoa Học
Kiểu tài liệu
Kích thước 13x20,5cm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số ký hiệu
Đơn giá

365 Câu Hỏi Đáp Khoa Học Lý Thú - Tập 2

Khi sinh con ra, hẳn cha mẹ nào cũng mong muốn con mình sau này trở nên thông minh, khỏe mạnh và thành đạt. Khoa học đã chứng minh, trong những năm đầu đời trẻ có khả năng nhận thức và tiếp thu kiến thức mới rất cao.Vì vậy nếu bạn đang có con trong độ tuổi này thì nên bắt đầu áp dụng phương pháp giáo dục ban đầu dành cho trẻ. Hãy dạy trẻ nhận biết những sự vật xảy ra xung quanh bạn, về những đồ vật, màu sắc, cây cối, động vật...

Việc dạy cho con những điều thú vị xung quanh bạn là một công việc cực kỳ dễ dàng và sẽ mang lại niềm vui cho bạn. Với mong muốn cung cấp một tài liệu bổ ích để cha mẹ dạy con học, bộ sách 365 câu hỏi đáp khoa học lý thú được biên soạn. Các câu đố xoay quanh những chủ đề rất gần gũi với các bé như nhà cửa, cây cối, động vật, phương tiện giao thông...nên chắc chắn bé sẽ rất thích thú khi được khám phá chính thế giới xung quanh mình.

Bạn hãy đặt ra câu hỏi và khuyến khích bé trả lời nhé, bởi những câu hỏi này sẽ kích thích khả năng suy luận, phán đoán cũng như nhận biết của bé về mọi vật - đây là những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh của bé.