Giới Thiệu Sách

Trái tim Người Mẹ

Trái tim người mẹ là tập tuyển văn gồm 32 câu chuyện ngắn về tình mẹ của nhiều tác giả. Sách là tuyển tập những câu chuyện hay nhất viết về Mẹ, qua đó nhằm ca ngợi tình Mẹ bao la như biển cả.

TRÁI TIM NGƯỜI MẸ

 Kính thưa các thầy cô giáo.

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Trái tim người mẹ là tập tuyển văn gồm 32 câu chuyện ngắn về tình mẹ của nhiều tác giả. Sách là tuyển tập những câu chuyện hay nhất viết về Mẹ, qua đó nhằm ca ngợi tình Mẹ bao la như biển cả.

Trước mắt các bạn là 1 ấn phẩm “Trái tim người Mẹ”trong bộ sách “ Câu chuyện từ trái tim” của nhà xuất bản Trẻ phát hành. Những trang sách mở ra sẽ đồng hành với các bạn trên con đường khám phá điều kì diệu của trái tim nơi trú ngụ của tình yêu và những điều bí ẩn, ngọn nguồn của hạnh phúc và sự sẻ chia.

Khi đọc quyển sách “ Trái tim người mẹ” ta thấy được tình yêu thương mà mẹ dành cho con hiện hữu trong từng trang sách . Cái tình cảm ấy không phải ai cũng có thể cảm nhận được, không phải vì mẹ không yêu thương ta nhiều, không phải vì mẹ không quan tâm đến ta mà chỉ vì ta quá vô tâm và hờ hững với những tình cảm đó. Nếu một ngày, cái mà ta gọi là “ Tình mẫu tử” không còn nữa, ta sẽ ra sao? Những tình cảm, những cử chỉ và sự quan tâm của mẹ đôi lúc không được ta cảm ơn mà còn cau có. Cô chắc rằng các em đã từng làm như vậy, cô cũng không ngoại lệ .

Các em học sinh thân mến!

Có những lúc chỉ có tình yêu của mẹ mới hiểu được những giọt nước mắt của chúng ta, có thể xua tan nổi thất vọng và giúp chúng ta vượt qua nổi sợ hãi. Có những lúc tình yêu của mẹ mới có thể  chia sẻ niềm vui cùng với chúng ta như Melanie Reid đã từng viết: “ Cảm ơn thượng đế đã cho tôi người mẹ, và tôi không muốn là của ai khác ngoài mẹ”. Chỉ có niềm tin của mẹ mới có thể giúp chúng ta trên đường đời và truyền cảm hứng để chúng ta tự tin mà bước tới.Trái tim, niềm tin và tình yêu của mẹ sẽ định hình nhân cách cho chúng ta.

Có một tình thương bao la , dịu dàng và chịu đựng trong tình yêu của người mẹ đối với con và tình yêu đó vượt lên trên tất cả tình cảm khác của trái tim. Tình yêu đó không bao giờ nguội lạnh bởi sự ích kỷ lãnh đạm của con người. Mẹ sẵn sàng hy sinh hạnh phúc, từ bỏ mọi niềm vui để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình .

 Tôi sẽ không bao giờ quên mẹ  bởi chính người đã gieo và nuôi dưỡng những hạt giống đầu tiên của cái thiện ở trong tôi. Người đã mở lòng tôi trước những cảm nhận về thiên nhiên; người đã đánh thức hiểu biết của tôi và mở rộng chân trời của tôi; và những lời dạy bảo của người có ảnh hưởng không ngừng lên cuộc đời tôi.

Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy sự đồng cảm với những chuyện kể  và đem lòng yêu thương, lòng nhân ái của mình đến với mọi người.

Bài giới thiệu đến đây đã hết, chúc các em đạt được những ước mơ bay cao và bay xa hơn nữa để tỏ lòng biết ơn đến Mẹ của các em nhé.Xin chào các em .